Giới thiệu

Mình là Trung Trần, tốt nghiệp ngành Công Nghệ Hóa Học trường Đại học Cần Thơ. Đam mê học hóa từ lúc bắt đầu học hóa và nó đã theo mình trong suốt quảng đời học sinh, sinh viên, đi làm… và sẽ theo suốt cuộc đời. Mình nghĩ mình có duyên và có “nghiệp” với nó ^^. Mình tin là các bạn cũng yêu hóa học như mình phải không nào?!

Hóa học từ hóa học đại cươnghóa học chuyên ngành đến thực tế có rất nhiều điều thú vị. Nó là một trong số 5 ngành công nghệ quan trọng nhất của thế kỉ này. Tầm quan trọng và ứng dụng của hóa học phủ khắp mọi lĩnh vực, mọi ngõ ngách của đời sống. Xung quanh chúng ta và ngay cả cơ thể của chúng ta cũng là “hóa học”.

Với đam mê học hóa và thích tổng hợp, chia sẻ những kiến thức mình có được, website yeuhoahoc.com đã ra đời. Đây là nơi để mình, các bạn và tất cả mọi người giao lưu, chia sẻ những kiến thức hữu ích cho cộng đồng. Có thể xem đây là một thư viện hóa thu nhỏ để mọi người có thể tìm kiếm gì liên quan đến hóa. Hi vọng các bạn sẽ luôn đồng hành với mình, xây dựng một cộng đồng “yêu hóa học: 🙂 Chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trên mọi lĩnh vực! Let’s yêu hóa học!